โครงการศึกษาดูงานและประชุมวิชาการด้านคอมพิวเตอร์ AUCC

เพื่อเพิ่มศักยภาพให้นักศึกษารู้เท่าทันความก้าวหน้าในศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2-3 เข้าร่วมรับชมพิธีเปิดและรับฟังการบรรยายพิเศษ โครงการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย (AUCC) ครั้งที่ 10 วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ โดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมดังกล่าว