กิจกรรม

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ชั้นปีที่ 2-4 ได้เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนาความรู้ตามศาสตร์เพื่อเป็นประโยชน์ในการประกอบอาชีพ กิจกรรม Computer and Network Security ในยุค New Normal

บรรยายโดย

• คุณกฤตภาส นธกิจไพศาล
  • เรืออากาศโทนพรัตน์ สุจินดา

และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563  นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นปีทั่ 2-4 ได้เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนาความรู้ตามศาสตร์เพื่อเป็นประโยชน์ในการประกอบอาชีพกิจกรรม IT Support ในยุค New Normal

บรรยายโดย

• อาจารย์ณัฐวุฒิ แก้วศิริ