รางวัล

นักศึกษาได้รับรางวัล Good Paper จากการนำเสนอผลงาน ณ AUCC 2020

นางสาวณัฐริณีย์ ซอนุด นายฟาริด เอี่ยมฉลาด นางสาวอภิญญา ชื่นอารมณ์ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศภาย ได้ร่วมนำเสนอผลงาน “การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ” ในงาน AUCC 2020 และได้รับรางวัล Good Paper Award