โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนบางน้ำเปรี้ยววิทยา

วันที่ 17 สิงหาคม 2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นำโดย คณาจารย์ พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ชั้นปีที่ 1 และ ชั้นปีที่ 4 นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 1 ชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4
        จัดกิจกรรมภายใต้ “โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2563” โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์และสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิจัยและนวัตกรรม ณ โรงเรียนบางน้ำเปรี้ยววิทยา อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา โดยมี “ผู้อำนวยการวิโรจน์ จำปาทอง” ผู้อำนวยการโรงเรียนบางน้ำเปรี้ยววิทยา กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดโครงการ กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ มี 2 กิจกรรม ได้แก่

• กิจกรรมสร้างสรรค์เกมบนมือถือด้วย Pocket Code โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์สุพัฒน์ สุขเกษม
  • กิจกรรมสนุกกับ Microcontroller โดยวิทยากรอาจารย์สรรเสริญ ผาวันดี ผู้เชี่ยวชาญด้าน IoT และ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการสารสนเทศ