กิจกรรม : ศึกษาดูงาน BUU Tech Talk 2022 x ETAT: Updated Smart Automation and Data Analytics for EEC ณ มหาวิทยาลัยบูรพา

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมงาน BUU Tech Talk 2022 x ETAT: Updated Smart Automation and Data Analytics for EEC ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการสร้างนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักวิจัยในสถาบันการศึกษาและผู้ประกอบการภาคเอกชน โดยได้เข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษเรื่อง การเปลี่ยนแปลงของโลกาภิวัตน์และผลกระทบต่ออุตสาหกรรมไทย และการเสวนาพิเศษเรื่อง Updated Smart Automation and Data Analytics for EEC พร้อมทั้งเยี่ยมชมนิทรรศการ ณ ชั้น 11 อาคารคณะ วิทยาการสารสนเทศ