อบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์หัวข้อ“สร้างภาพจำด้วยการเล่าเรื่อง:Visual story telling”ผ่าน Zoom Application

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดกิจกรรม “สร้างแรงบันดาลใจ สานสายใยพี่น้อง CSIT” โครงการเปิดโลกการพัฒนาตนเองเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต สำหรับคนไอที “อยู่เป็น อยู่ได้ กับโลกดิจิทัลวิถีใหม่” ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ สร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ในสาขาวิชา โดยในช่วงกิจกรรมอภิปรายแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานด้านเทคโนโลยี ได้มีการเชิญเชิญศิษย์ ได้แก่ นายยุทธพงษ์ พิมพระลับ นางสาวพุทธมนต์ เกชิต และนายสิริพล พานิชเจริญ ร่วมแชร์ประสบการณ์ให้กับน้อง ๆ ในสาขาวิชาฯ