สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรมอบรม เรื่อง “การทำงานวิจัยตามศาสตร์เพื่อใช้ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ” โครงการพัฒนาบุคลากรสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในวันที่ 11 มิถุนายน 2564 ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อพัฒนาคุณภาพและศักยภาพด้านการจัดการเรียนการสอน และด้านวิชาการของอาจารย์ภายในสาขาวิชาฯ โดยเรียนเชิญ รศ.ดร. นกุล คูหะโรจนานนท์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้