สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุกในการสอนออนไลน์” โครงการพัฒนาบุคลากรสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2564 เพื่อพัฒนาคุณภาพและศักยภาพด้านการจัดการเรียนการสอน และด้านวิชาการของอาจารย์ภายในสาขาวิชาฯ โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนิตา เลิศพรกุลรัตน์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ชนัตถ์ พูนเดช