ประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีนักศึกษาได้รับทุนการศึกษาเรียนดี

วันที่ 27 สิงหาคม 2563 ขอแสดงความยินดีกับ “นายกสานต์ ปัทมภาส” นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 2 ได้รับ “ทุนการศึกษาเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์” (เกรดเฉลี่ย 3.89) จากกองทุนส่งเสริมและพัฒนากิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2563 ในพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563