ประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาได้รับทุนนักศึกษากิจกรรมดีเด่น

วันที่ 3 กันยายน 2563 ขอแสดงความยินดีกับ “นายเกียรติคุณ ทองใหม่” นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 ได้รับ “ทุนนักศึกษากิจกรรมดีเด่น” (เกรด 2.50 ขึ้นไป และมีผลงานกิจกรรมเด่น) จากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2563 ในพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2563