กิจกรรม

กิจกรรมอบรม MikroTik Certified Network Associate (MTCNA)

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดอบรมอบรม MikroTik Certified Network Associate (MTCNA) ให้กับนักศึกษาและศิษย์เก่าของสาขา ระหว่างวันที่ 6-7 มีนาคม 2564 โดยกิจกรรมดังกล่าวอยู่ภายใต้กิจกรรมหลัก “ติดอาวุธทางปัญญา พัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ”โครงการพัฒนาทักษะนักศึกษาและศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้ตรงต่อความต้องการของตลาดแรงงาน และเป็นที่ยอมรับของสถานประกอบการผู้ใช้บัณฑิต