กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาโมบายแอปพลิเคชันด้วย ionic framework”

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการพัฒนาโมบายแอปพลิเคชันด้วย ionic framework ให้กับนักศึกษาและศิษย์เก่าของสาขา ระหว่างวันที่ 20-21 มีนาคม 2564 โดยกิจกรรมดังกล่าวอยู่ภายใต้กิจกรรมหลัก “ติดอาวุธทางปัญญา พัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ”โครงการพัฒนาทักษะนักศึกษาและศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้ตรงต่อความต้องการของตลาดแรงงาน และเป็นที่ยอมรับของสถานประกอบการผู้ใช้บัณฑิต